Khám phá game Tay Câu Vùng Alaskan có gì đặc biệt?

Tay Câu Vùng Alaskan

Tay Câu Vùng Alaskan là một trong những thể loại slot game đặc biệt được nhiều người yêu thích. Mặc dù có lối chơi không quá khó nhưng nó vẫn không khiến người tham gia nhàm chán. Và nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về thể loại này thì có thể khám phá qua bài viết sau nhé.

Tổng quan về Tay Câu Vùng Alaskan

Nếu bạn có hứng thú với các cuộc phiêu lưu câu cá kiểu cổ điển thì chắc chắn sẽ phải lòng trò chơi Tay Câu Vùng Alaskan. Game bao gồm có 5 cuộn và 243 cách thắng do Microgaming phát triển. Những vòng thưởng ấn tượng mang lại thanh toán hậu hĩnh, cùng với các biểu tượng Wild xếp chồng, bội số và nhiều tính năng khác.

Đặt trong bối cảnh đồng bằng Alaskan, trò chơi đi kèm với một bản nhạc nền sôi động. Do đó, sẽ đem lại cho anh em cảm giác thoải mái khi tham gia. Tuy nhiên, đồ họa không phải là điểm mạnh của trò chơi này, nhưng chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm không tồi. Tại đây có các biểu tượng như Bi-Planes, Thuyền Câu, Đại Bàng, Gấu Grizzly (thưởng thức cá hồi), nhiều loại cá…

Tay Câu Vùng Alaskan
Tổng quan về Tay Câu Vùng Alaskan

Cách tham gia Tay Câu Vùng Alaskan

Để tham gia vào trò chơi thưởng Tay Câu Vùng Alaskan, bạn cần ngư dân hạnh phúc xuất hiện trên cuộn 1 và 5 cùng một lúc. Trong vòng thưởng này, anh em sẽ được đưa đến màn hình thứ hai – nơi sẽ được yêu cầu chọn 5 điểm câu cá từ 9 điểm có sẵn. Mỗi điểm đi kèm với một giải thưởng khác nhau. Bộ nhận thưởng của người chơi có thể nằm trong khoảng từ 2X đến 15X số tiền đặt cược.

Bạn sẽ được thưởng 15 vòng quay miễn phí khi trúng 3 hoặc nhiều hơn Hộp Dụng Cụ. Tất cả các chiến thắng được nhân đôi trong tính năng Vòng Quay Miễn Phí. Anh em cũng có thể kích hoạt thêm vòng quay miễn phí khi nhận được 3 hoặc nhiều hơn Hộp Dụng Cụ trên các cuộn lại. 

Bonus Câu Cá Đánh Cá có thể được kích hoạt trong tính năng Vòng Quay Miễn Phí. Nếu cả hai tính năng này được kích hoạt cùng một lúc, Bonus Câu Cá Đánh Cá sẽ được chơi trước, sau đó vòng quay miễn phí sẽ bắt đầu.

Kết luận

Tay Câu Vùng Alaskan hứa hẹn đem lại cho anh em nhiều trải nghiệm slot game thú vị. Đồng thời, cách chơi không quá khó nên rất dễ để người chơi mới tham gia. Hãy trực tiếp trải nghiệm game để khám phá thêm nhiều điều thú vị khác nữa nhé.

>>> Xem thêm: Khám phá slot game Đặc Vụ Jane Blonde Trở Lại mới lạ