Giới thiệu thông tin slot game Nhà Giả Kim có gì hấp dẫn?

Nhà Giả Kim

Khi nhắc đến các thể loại slot game thì thật thiếu sót nếu không kể đến Nhà Giả Kim. Đây được xem là một trong những thể loại thu hút được nhiều người tham gia. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu về cách vận hành game này như thế nào. Cùng khám phá thông tin chi tiết trò chơi qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về Nhà Giả Kim có gì?

Trò chơi slot trực tuyến Nhà Giả Kim là thể loại ma thuật được tạo ra bởi Microgaming. Máy đánh bạc này chơi trên một lưới gồm 6 cuộn, 3 hàng với 25 dòng thanh toán. Nếu bạn giành được một chiến thắng token, bạn sẽ nhận được một lượt quay lại có thể mang lại đến 220,000 xu.

Khi anh em chơi, chiến thắng token có thể làm cho cuộn bên phải hợp nhất với cuộn liền kề để tạo thành các khối 5×5. Hòa thạch sư đá trả tiền ở bất kỳ vị trí nào và tặng một lượt quay lại. Hãy chú ý đến cuộn mở rộng với bội số và tính năng nudge cực kỳ thú vị trong game nhé.

Nhà Giả Kim
Tổng quan về Nhà Giả Kim có gì?

Cách vận hành của Nhà Giả Kim như thế nào?

Trong slot game này, biểu tượng Nhà Giả Kim trả tiền ở bất kỳ vị trí nào. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ tặng một lượt quay lại khi xuất hiện. Biểu tượng hoang dã pha lê có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác để hoàn thành một tổ hợp chiến thắng, ngoại trừ Alchemist Stone.

Trên mọi chiến thắng token, cuộn bên phải sẽ hợp nhất với cuộn liền kề. Cuộn có thể hợp nhất thành các khối titan 5×5. Ngoài ra, mỗi chiến thắng token sẽ tặng một lượt quay lại, vì vậy hãy để ý đến điều này.

Alchemist Stone cũng có thể kích hoạt cuộn mở rộng trong slot này, do đó sẽ tăng thêm phần thú vị. Cuộn sẽ mở rộng thành một bảng 6×5, có một bội số chiến thắng kèm theo. Điều này có thể tăng lên sau mỗi chiến thắng liên tiếp. Nếu bạn bỏ lỡ một chiến thắng, bảng cuộn sẽ đặt lại.

Kết luận

Từ bài viết trên hẳn anh em đã nắm được cơ chế hoạt động của Nhà Giả Kim là như thế nào. Với chủ đề lôi cuốn và thú vị, đây đích thị là địa game cá cược bạn không nên bỏ qua. Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp người chơi tìm được cho mình một thể loại thú vị nhé.

>>> Xem thêm: Khám phá game Tay Câu Vùng Alaskan có gì đặc biệt?