Khám phá trải nghiệm slot game Kỷ Nguyên Thám Hiểm 

Kỷ Nguyên Thám Hiểm

Nếu bạn là người đam mê các thể loại slot game thì không nên bỏ qua Kỷ Nguyên Thám Hiểm. Với chủ để thú vị đem lại sự hứng thú cho người chơi, game đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Vậy cách thức cũng như chủ đề này là như thế nào, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Thông tin về slot game Kỷ Nguyên Thám Hiểm

Với thể loại game này, anh em có thể đặt buồm đi đến những vùng đất mới giàu có trong máy đánh bạc Kỷ Nguyên Thám Hiểm. Với 5 trục, 25 dòng thanh toán, người chơi phải điều hướng qua một loạt các món ăn mới và nắm các nguy cơ tiềm ẩn của biển. Từ đó để tìm ra những bội số cược dòng sẽ thưởng trong hành trình trở về nhà.

Để giúp bạn trên hành trình quay, có biểu tượng đồng xu wild và một biểu tượng la bàn. Chúng sẽ kích hoạt chế độ bonus đặc biệt trong quá trình tham gia quay slot game của bạn.

Kỷ Nguyên Thám Hiểm
Thông tin về slot game Kỷ Nguyên Thám Hiểm

Cách thức hoạt động của Kỷ Nguyên Thám Hiểm

Với thể loại này, người chơi có thể xem xét việc chơi với tất cả 25 dòng thanh toán và tất cả 10 xu. Vì điều này không chỉ mang lại cơ hội chiến thắng nhiều hơn với các biểu tượng sắp xếp. Đồng thời còn tạo ra những chiến thắng lớn từ biểu tượng rắn biển scatter trong trò chơi này. 

Bởi lẽ ba, bốn hoặc năm biểu tượng scatter này sẽ thưởng cho bội số cược tổng cộng là 5x, 20x và 80x tương ứng. Tất cả các chiến thắng khác được tìm thấy khi các biểu tượng giống nhau được xếp hàng trên bất kỳ dòng thanh toán hoạt động nào để thưởng cho bội số cược dòng.

Tiền thưởng kho báu là gì?

Nếu người chơi tìm thấy ba hoặc nhiều biểu tượng la bàn phân tán trên các cuộn. Lúc này sẽ có cơ hội dẫn đường đến một trò chơi thú vị. Tính năng này hiển thị một bản đồ các hòn đảo được phủ kín những dấu kho báu X. Tất cả những gì người chơi cần làm là chọn các điểm kho báu để săn lùng, thu hoạch các giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện một trong những biểu tượng hình đầu lâu và xương. Điều đó có nghĩa là trò chơi đã kết thúc và bạn phải quay trở lại an toàn của con thuyền.

Kết luận

Với chủ đề chơi thú vị cũng như cách chơi dễ dàng, Kỷ Nguyên Thám Hiểm hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm vui vẻ cho người chơi. Hãy trực tiếp tham gia để biết thêm nhiều điều mới mẻ hơn nhé.

>>> Xem thêm: Giới thiệu tổng quan về 6 viên hồng ngọc của thần tại W88