Huyền thoại 8 sọ vàng của Holly Roger – Slot đổi thưởng w88

huyền thoại 8 sọ vàng của Holly Roger

Chơi trò chơi slot trực tuyến 8 Golden Skulls of Holly Roger và khám phá nhiều kho báu của nó. Đổ đầy các cuộn phim với những tên cướp biển xinh đẹp nhất, chơi các vòng quay miễn phí với số nhân và đạt được các combo thắng lớn với những chiếc đầu lâu vàng trong nồi lửa. Hãy cùng tìm hiểu về huyền thoại 8 sọ vàng của Holly Roger kiếm tiền thật ngay bây giờ.

Đánh giá chung về huyền thoại 8 sọ vàng của Holly Roger tại w88

Huyền thoại 8 sọ vàng của Holly Roger là trò máy đánh bạc có chủ đề cướp biển do Microgaming phối hợp với Buck Stakes Entertainment thực hiện. Ở đây, những tên cướp biển theo đuổi những cuộc phiêu lưu và kho báu đều là những phụ nữ quyến rũ. Đổ đầy sáu cuộn phim của nó với năm tên cướp biển xinh đẹp nhất từng đi thuyền trên bảy vùng biển. Cũng như thu nhặt các mảnh kim cương rải rác, rương kho báu bí ẩn và đầu lâu vàng trong nồi lửa. Anh em có thể chơi 8 Golden Skulls of Holly Roger trên iOS, Android hoặc máy tính.

huyền thoại 8 sọ vàng của Holly Roger
Đánh giá chung về huyền thoại 8 sọ vàng của Holly Roger tại w88

Huyền thoại 8 sọ vàng của Holly Roger chơi thế nào

Chơi slot 8 Golden Skulls of Holly Roger trực tuyến và tận hưởng tới 117.649 cách trên mỗi vòng quay. Chọn các cược từ 0,20 đến 20 xu và chơi ngay bây giờ hoặc xem các giải thưởng hàng đầu trong bảng thanh toán 8 Golden Skulls of Holly Roger

Máy đánh bạc trực tuyến huyền thoại 8 sọ vàng của Holly Roger có rất nhiều kho báu. Anh em đánh tối đa sáu biểu tượng phù hợp trên bất kỳ megaway nào để nhận giải thưởng. Đạt được tám đầu lâu vàng và bạn sẽ giành được giải thưởng cao nhất là 40.000 xu. Rương kho báu bí ẩn cũng tiết lộ các biểu tượng bí ẩn để có cơ hội nhận được nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Người chơi tìm các biểu tượng phân tán kim cương và bạn sẽ quay bánh xe thưởng để giành được tới 30 vòng quay miễn phí và hệ số nhân giải thưởng gấp 3 lần. Nếu nhiều kim cương xuất hiện hơn trong tính năng này, bạn sẽ được hưởng nhiều vòng quay miễn phí hơn. 

Kết luận 

Nội dung trên đây đã giới thiệu cho anh em về trò huyền thoại 8 sọ vàng của Holly Roger. Thử sức với game mega quay thưởng tại sòng bạc w88 để khám phá kho báu đồ sộ. 

Xem thêm: Anh Hùng Lương Sơn: Multiplier Fortunes – Thế hệ anh hùng mới