Dạo Chơi Trên Đảo Doubloon – Slot game cực hot tại W88

Dạo Chơi Trên Đảo Doubloon

Dạo Chơi Trên Đảo Doubloon là một tựa game slot lấy cảm hứng xoay quanh chủ đề cướp biển. Trò chơi này sẽ mang đến các tỷ lệ trả thưởng cực hấp dẫn cho người chơi. Đọc qua bài viết sau của W88 để tìm hiểu những điều thú vị ở siêu phẩm slot này nhé.  

Tìm hiểu sơ lược về Dạo Chơi Trên Đảo Doubloon

Dạo Chơi Trên Đảo Doubloon hay còn được gọi với tên Adventures of Dubloon Island, là một trò chơi theo chủ đề Cướp biển. Nó được Microgaming Slot phát triển với một số phần thưởng và tính năng bao gồm vòng quay miễn phí, giải độc đắc và cơ chế HyperHold nổi tiếng. 

Với giao diện đẹp mắt và âm thanh sống động, bạn có thể trải nghiệm thử tựa game slot này tại W88 để làm quen về trò chơi này nhé. 

Dạo Chơi Trên Đảo Doubloon
Tìm hiểu sơ lược về Dạo Chơi Trên Đảo Doubloon tại W88

Tính năng thưởng hấp dẫn trong Dạo Chơi Trên Đảo Doubloon

Giống như trò chơi slot khác, Dạo Chơi Trên Đảo Doubloon cung cấp khá nhiều tính năng thưởng hấp dẫn. Dưới đây là những gì mà bạn có thể mong đợi: 

Win Booster

Win Booster là một tính năng tùy chọn mà bạn có thể bật/ tắt trước khi mỗi vòng quay bắt đầu. Cụ thể, khi kích hoạt nó, bạn sẽ được tăng tiền cược của mình lên 1,5 lần. Nhờ vậy sẽ làm tăng đáng kể giá trị của giải thưởng được tìm thấy trong phần thưởng HyperHold. 

Phần thưởng HyperHold

Phần thưởng HyperHold là vòng thưởng chính trong trò chơi này. Nó được kích hoạt khi xuất hiện 6 biểu tượng phân tán trở lên của trò chơi. Sau đó, bạn sẽ được thưởng 3 lần quay lại miễn phí. 

Giá trị giải thưởng tiền mặt trị giá từ 1X đến 50 lần số tiền đặt cược của bạn. Ngoài ra, có thể lên tới 2.000X – hoặc 3.333 lần nếu cơ chế Win Booster được kích hoạt.

Vòng quay miễn phí

Vòng thưởng quay miễn phí được kích hoạt khi 3, 4 hoặc 5 trong số các biểu tượng phân tán xuất hiện. Trong thời gian quay miễn phí, tất cả các biểu tượng trả tiền thấp hơn của trò chơi sẽ bị xóa khỏi guồng. Vì vậy bạn chỉ có thể nhận được phí bảo hiểm. 

Các bước tham gia Dạo Chơi Trên Đảo Doubloon tại W88

Để tham gia game slot W88 này, người chơi chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ nhà cái W88 và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Bấm chọn mục Slot trên thanh Menu.
  • Bước 2: Click vào nhà cung cấp Microgaming.
  • Bước 3: Tìm kiếm và nhấn chọn vào game Dạo Chơi Trên Đảo Doubloon.
  • Bước 4: Lúc này, bạn đã có thể tiến hành đặt cược thoải mái.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tựa game Dạo Chơi Trên Đảo Doubloon tại W88. Nếu bạn vẫn chưa tham gia trò chơi này thì hãy mau chóng làm theo hướng dẫn để có cơ hội mang về các phần thưởng hấp dẫn nhé. 

Xem thêm: Anh Hùng Lương Sơn: Multiplier Fortunes – Thế hệ anh hùng mới