Hóa thân thành Anh Hùng Lương Sơn đích thực tại W88

Anh Hùng Lương Sơn

Anh Hùng Lương Sơn là một game mobile thuộc thể loại dàn trận chiến thuật do chính người Việt sản xuất. Thay vì sử dụng đề tài Tam Quốc hay mô phỏng các tướng của thể loại MOBA, game mô phỏng lại mới hoàn toàn các vị anh hùng xuất chúng. Hãy theo dõi chi tiết bài viết sau để khám phá tựa game này tại W88 nhé.

Anh Hùng Lương Sơn là game gì?

Trò chơi lấy bối cảnh thời Bắc Tống, khi triều đình nhà Tống đang trong giai đoạn suy tàn, nhân dân lầm than. 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc, những người bất mãn với sự thối nát của triều đình, đã tập hợp nhau lại để chống lại triều đình, giải cứu nhân dân.

Người chơi sẽ vào vai một trong 108 anh hùng đó. Tham gia vào các trận chiến để đánh bại quân triều đình để bảo vệ dân lành. Trò chơi có hệ thống chiến đấu theo lượt, anh em sẽ lựa chọn các anh hùng sau đó sử dụng các kỹ năng của họ để tấn công kẻ địch.

Ngoài ra, tựa game còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như:

  • Xây dựng thành trì: Các thành viên có thể xây dựng thành trì của riêng mình, nâng cấp thành trì để tăng sức mạnh cho quân đội.
  • Tuyển mộ anh hùng: Các thành viên có thể chiêu mộ các anh hùng mới để gia nhập đội hình của mình.
  • Chế độ PVP: Anh em cũng có thể tham gia các trận chiến PvP với những đồng môn khác.

Hướng dẫn chơi game Anh Hùng Lương Sơn 

Cách chơi Anh Hùng Lương Sơn trên máy tính hay mobile cũng điều khá đơn giản:

  • Bước 1: Chọn một anh hùng để tham gia trận chiến.
  • Bước 2: Sử dụng các kỹ năng của anh hùng để tấn công kẻ địch.
  • Bước 3: Hạ gục kẻ địch để giành chiến thắng.

Người chơi có thể điều chỉnh mức độ khó của trận chiến để phù hợp với khả năng của mình. Tựa game tại W88 có 3 mức độ khó là: Dễ, Trung bình và Khó.

Anh Hùng Lương Sơn
Anh Hùng Lương Sơn tại W88

Anh Hùng Lương Sơn là một trò chơi hấp dẫn, mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thật về thế giới của 108 vị anh hùng. Thể loại có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và lối chiến đấu hấp dẫn.

Kết luận

Anh Hùng Lương Sơn tại W88 là lựa chọn hình tượng 108 anh hùng Sơn Bạc chưa từng xuất hiện ở bất cứ tựa game nào trước đây. Truy cập và trải nghiệm bản game thuần việt này để tham chiến ngay nhé.

>>> Xem thêm: 10000 Wishes – thể loại slot đứng đầu xu hướng 2024