Africa X UP – Game slot đổi thưởng siêu mới lạ

Africa X UP

Ngay từ khi được cho ra mắt, Africa X UP đã làm mưa làm gió trên thị trường. Vậy điều gì đã khiến tựa game này trở nên hot như vậy. Cùng khám phá tất tần tật về trò chơi slot này qua bài viết sau nhé. 

Thông tin về trò chơi Africa X UP

Africa X UP được phát hành nào năm 2021. Đến nay, tựa game này đã sở hữu lượng người chơi đông đảo. Sau đây các thông tin chi tiết về trò chơi này: 

Chủ đề trong game mới lạ

Microgaming Slot đưa người chơi đến lục địa châu Phi ấm áp với Africa X UP. Anh em sẽ có được cái nhìn phong phú về một đồng bằng bụi bặm, tất cả cỏ tussock, cây keo và những ngọn núi xa xôi. Một bản nhạc giống như Lion King sẽ vang lên khi người chơi quay lưới trò chơi 5 cuộn, 3 hàng và giành được chiến thắng. 

Đồ hoạ và biểu tượng đẹp mắt

Đồ họa trong game thiết kế vô cùng đẹp mắt. Có tổng cộng là 10 biểu tượng được sử dụng để quay thưởng. Năm trong số chúng là thẻ 10, J, Q, K, A. Phần còn lại là trâu, tê giác, voi, một nữ chiến binh và một chiến binh.

Africa X UP
Thông tin về trò chơi Africa X UP t

Thể lệ trò chơi Africa X UP dễ hiểu

Mục tiêu của game slot này là thu thập các biểu tượng phân tán X UP để tăng hệ số trả thưởng có sẵn khi các vòng quay miễn phí được kích hoạt. Bất cứ lúc nào biểu tượng X UP xuất hiện 2 lần, chúng ta sẽ thu thập hệ số thưởng trên một đường mòn cấp số nhân nằm ở bên trái của cuộn. 

Cụ thể, bạn càng thu thập nhiều, hệ số nhân càng lớn, bắt đầu từ x2, đi qua x3, x4, x5, x7, x10, x15 và cuối cùng là x25. Lưu ý hệ số nhân này được lưu trữ ở mỗi cấp độ đặt cược, vì vậy việc thay đổi tiền cược sẽ bắt đầu lại đường mòn.

Nếu xuất hiện 3 biểu tượng X UP cùng lúc trong giao diện trò chơi, bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí. Với tỷ lệ trả thưởng là bất kỳ hệ số nhân nào đang hoạt động trên đường mòn. Trong vòng quay miễn phí, nếu xuất hiện 2 biểu tượng phân tán thì thưởng +2 vòng quay miễn phí bổ sung. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về tựa game slot Africa X UP. Anh em còn chần chừ gì mà hãy mau truy cập vào nhà cái để tận hưởng trò chơi thú vị này nhé. 

Xem thêm: Dạo Chơi Trên Đảo Doubloon