Khám phá về Slot game hấp dẫn AbraCatDabra tại W88

AbraCatDabra

Slot game AbraCatDabra được đánh giá là một cuộc phiêu lưu được thiết kế độc đáo, từ các quả cầu phép thuật cho đến những chiếc mũ đen huyền bí. Hãy cùng khám phá chi tiết về cách đổi thươgr và các tính năng của slot game này trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về slot game AbraCatDabra

AbraCatDabra ngày nay thường được biết đến như một từ đặc biệt được các pháp sư thốt ra khi họ thực hiện những ảo ảnh và mánh khóe. Trong slot game, AbraCatDabra được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa các nhân vật kỳ quặc, chủ đề bí truyền và hình ảnh vui nhộn.

Slot game này được chơi trên lưới chính 5×3 với một cuộn điện bổ sung được đặt phía trên. Cách trình bày trực quan có thể khá trẻ con, nhưng thực tế đây là một slot game có tính biến động cao, với tỷ lệ hoàn trả mặc định cho người chơi là 96,07% khi đặt cược trong mỗi lần quay. 

AbraCatDabra
Tổng quan về slot game AbraCatDabra

Quy định trả thưởng của Slot game AbraCatDabra 

Các cách chiến thắng sẽ kích hoạt một tầng trong đó các biểu tượng chiến thắng bị loại bỏ và các biểu tượng từ cuộn sức mạnh sẽ lấp đầy các khoảng trống, sau đó các biểu tượng xếp tầng sẽ lấp đầy mọi khoảng trống còn lại. Các tầng lặp lại cho đến khi không có chiến thắng mới nào được tạo ra. 

AbraCatDabra không sử dụng đường thanh toán; thay vào đó, chiến thắng được tạo ra khi các biểu tượng phù hợp xuất hiện trên các cuộn liền kề, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Điều này có nghĩa là có 243 cách để giành chiến thắng. 

Các biểu tượng Abrakadarba

Một số biểu tượng đặc trưng được dử dụng trong Abrakadarba bao gồm:

Multiplier Powerup

Biểu tượng này chỉ có trong các vòng quay miễn phí và các vòng quay siêu miễn phí. Nó sẽ tăng hệ số nhân hiện tại thêm +1 bước trong các vòng quay miễn phí hoặc +1-3 bước trong các vòng quay Siêu miễn phí. Nếu có nhiều hơn 1 Multiplier Powerup được phát hành cùng một lúc, chúng sẽ cộng bước của chúng lại với nhau.

Step Multiplier

Mỗi chiến thắng sẽ tăng số nhân chiến thắng. Trong vòng xoay cơ bản, hệ số nhân sẽ đặt lại khi kết thúc quá trình xoay. Nó không được đặt lại trong các vòng quay miễn phí hoặc các vòng quay siêu miễn phí. Số nhân tăng dần theo từng bước 1, 2, 3, 4, 5… nghĩa là số nhân tăng từ x1, x2, x4, x7, x11, lên x16, v.v.

Vòng quay miễn phí

Nhận được 3 biểu tượng phân tán trên lưới sẽ mang lại 7 vòng quay miễn phí và bất kỳ biểu tượng phân tán bổ sung nào sẽ mang lại thêm +2 vòng quay miễn phí. 

Vòng quay siêu miễn phí

Khi có 1 hoặc 2 biểu tượng phân tán xuất hiện trên lưới, chúng sẽ được thu thập. Khi thu thập được tổng cộng 450 vòng quay, bạn sẽ được thưởng 10 vòng quay Siêu miễn phí. 

Slot game AbraCatDabra là một trong các game mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng tham gia ngay slot game này tại nhà cái W88 để trực tiếp trải nghiệm các tính năng cùng phần thưởng siêu hấp dẫn nhé.

>>> Xem thêm: Câu Chuyện Về Yêu Tinh