Giới thiệu tổng quan về 6 viên hồng ngọc của thần tại W88

6 Viên Hồng Ngọc Của Thần

Slot game là một trong những thể loại được đón nhận nhiều nhất tại W88. Trong đó, tựa game 6 Viên Hồng Ngọc Của Thần được biết là thu hút nhiều người tham gia hiện nay. Với lối chơi đơn giản, game có thể phù hợp được với rất nhiều người, kể cả anh em mới chơi. Vậy bạn đã biết chi tiết về thể loại này như thế nào chưa, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Review tổng quan về 6 Viên Hồng Ngọc Của Thần

6 Viên Hồng Ngọc Của Thần là một trong những máy đánh bạc độc quyền được Games Global phát hành hiện nay. Nhà phát triển đằng sau trò chơi này là Old Skool Studios, một công ty nhỏ hợp tác với các nền tảng lớn và cung cấp cho họ nội dung độc quyền. Chủ đề được sử dụng trong game liên quan đến các nền văn minh Nam Mỹ, có thể là về nền văn minh Aztec.

Khi vào sân chơi, bạn sẽ thấy có 25 dòng thanh toán hoạt động trên bảng quay 5×3. Độ biến động trung bình này mang lại cho người chơi những chiến thắng lên đến 2,400 lần mức cược. Trong khi tỷ lệ trả thưởng (RTP) là 96.20%, nằm trong khoảng sử dụng cho nó. Một vài tính năng quan trọng cần đề cập bao gồm các vòng quay lại Link & Win, cũng như biểu tượng wild, vòng quay miễn phí.

6 Viên Hồng Ngọc Của Thần
Review tổng quan về 6 Viên Hồng Ngọc Của Thần

Các tính năng của thể loại 6 Viên Hồng Ngọc Của Thần

Một tính năng quan trọng trong game là những vòng quay lại Link & Win, được kích hoạt mỗi khi có 6 hoặc nhiều hơn Rubies xuất hiện trên các cuộn. Bạn bắt đầu với 3 lượt quay, nhưng khi xuất hiện Rubies mới, số lượt quay còn lại sẽ đặt lại. 

Mặt nạ Cá Sấu là biểu tượng phân tán, mở cửa vào tính năng quay miễn phí. Bạn cần có tất cả ba biểu tượng phân tán xuất hiện, trên cuộn 1,3, 5. Đổi lại, bạn sẽ nhận được 5 lượt quay miễn phí, trong đó ba cuộn giữa sẽ được chiếm bởi biểu tượng khổng lồ (3×3).

Một tính năng hữu ích khác, biểu tượng Wild sẽ trả trực tiếp (20x mỗi combo) và đóng vai trò thay thế khi không thể tạo combo trực tiếp. Bạn nên lưu ý rằng nó sẽ không thay thế biểu tượng tính năng nào cả.

Kết luận

6 Viên Hồng Ngọc Của Thần là thể loại slot game thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt, anh em hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game này ở W88. Hy vọng qua những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn toàn diện hơn về thể loại này nhé.

>>> Xem thêm: Giới thiệu thông tin chi tiết về slot game 5 Reel Drive