Giới thiệu slot game cá cược 5 Star Knockout tại W88

5 Star Knockout

Khi nhắc đến slot game tại W88, ai cũng nghĩ ngay đến 5 Star Knockout. Điều này chứng tỏ sức hút của thể loại này là cực kì lớn. Thế nhưng với anh em mới tham gia game thì đây hẳn là trò chơi còn khá mới lạ. Thế nên bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin tổng quan bạn không nên bỏ lỡ ở trò chơi này.

5 Star Knockout – Slot game đáng để trải nghiệm

Bảng chơi 5 Star Knockout bao gồm với 5 cuộn trong 4 hàng mang đến cho bạn 20 dòng thanh toán để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Toàn bộ trò chơi xoay quanh hệ thống thu thập biểu tượng phân tán Star Scatter. Từ đây, Re-spins từ loạt Win Spin có thể làm mới trò chơi cơ bản nhàm chán vào những thời điểm ngẫu nhiên. 

Việc điền đầy Star Meter phụ thuộc vào biểu tượng của phần thưởng giải thưởng với việc loại bỏ biểu tượng đó. Trong game này mục tiêu của bạn là loại bỏ càng nhiều biểu tượng càng tốt.

5 Star Knockout
5 Star Knockout – Slot game đáng để trải nghiệm

Các tính năng có trong 5 Star Knockout

  • Ngôi sao thưởng: Tính năng này có thể được kích hoạt khi Bảng Thưởng trống rỗ.
  • Quay chiến thắng: Tính năng quay chiến thắng được kích hoạt ngẫu nhiên. Nó mang lại cho bạn các lượt quay lại miễn phí miễn là anh em giành được chiến thắng.
  • Vòng thưởng:Ngay khi bảng thưởng được điền đầy với 5 ngôi sao, khe sẽ kích hoạt một vòng thưởng gây hứng thú khác. Theo đó, biểu tượng bộ đếm tương ứng sẽ bị loại bỏ khỏi bảng chơi trong tính năng này và bạn sẽ nhận được 5 lượt quay miễn phí cho mỗi bộ đếm ngôi sao đầy đủ. 

Các bảng điểm được điền thêm trong vòng thưởng còn tặng thêm 2 lượt quay miễn phí. Điều này tất nhiên cũng loại bỏ các biểu tượng bộ đếm tương ứng liên quan. Một bội số chiến thắng ngẫu nhiên sẽ xuất hiện để tăng tất cả các chiến thắng lên đến 5 lần trong tất cả các vòng thưởng.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản mà bạn không nên bỏ qua khi tham gia 5 Star Knockout. Cách chơi không quá khó nên nếu anh em là người mới cũng có thể hiểu được. Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về thể loại này.

>>> Xem thêm: Giới thiệu thông tin chi tiết về slot game 5 Reel Drive